Mon10222018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Du Lịch - Lễ Hội

Du lịch - Lễ hội Huế

Ấn tượng "Tháng vàng du lịch Di sản Huế"

Du lịch Huế - Trong suốt tháng 9, du khách đến với Cố Đô Huế sẽ được chứng kiến hàng loạt các sự kiện văn hóa du lịch độc đáo diễn ra. Đây là những hoạt động trọng tâm trong Tháng vàng du lịch Di sản Huế 2013. 

Những hoạt động ý nghĩa trong …

Hòn Chảo - "đảo ngọc" của Thừa Thiên Huế

Du lịch Huế - Nếu bạn đã đến thăm Đà Nẵng hay biển Lăng Cô (Huế) thì không nên bỏ qua Hòn Chảo. Bởi lẽ Hòn Chảo nằm giữa vùng biển Đà Nẵng và Huế, thuộc địa giới hành chính của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ Lăng Cô bạn chỉ mất 20 phút là đến Hòn Chảo, hay nếu bạn xuất phát từ bãi Xu…

Vedana Lagoon - Khu nghỉ dưỡng thanh bình bên bờ phá

Du lịch Huế - Nép mình bên bờ phá thanh bình và êm ả, khu nghỉ dưỡng Vedana Lagoon là điểm đến lý tưởng và thuần khiết trong làn nước óng ánh của con phá dài mênh mông. Vedena Lagoon nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới nổi tiếng: Huế - Hội An.
Khu du lịch sinh thái Vedana Lagoon nằm ở phía T…

Tour du lịch cộng đồng thăm vườn thanh trà Huế

Du lịch Huế - Với những nhà vườn thanh trà rợp bóng mát và trĩu quả, tour du lịch cộng đồng tại phường Thủy Biều, thành phố Huế đưa mọi người về với thiên nhiên, cùng những cảm giác trải nghiệm thú vị, tâm hồn trở nên thư thái và yên bình, cuộc sống bận rộn dường như được đẩy lùi.

Với khu…

Cồn Tè - điểm du lịch sinh thái mới lạ của Huế

Du lich Huế - Thay vì đến với các lăng tẩm, đền đài, ghé sông Hương núi Ngự... Huế còn rất nhiều điểm du lịch sinh thái mới, hấp dẫn mà bạn nên khám phá. Một trong những điểm đến thú vị đó là Cồn Tè.
Nằm trong địa phận xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Cồn Tè là địa chỉ d…

Khách Hàn đông, trở tay không kịp

Du lịch Huê - Trước năm 2010 khách Hàn Quốc đến miền Trung chỉ lác đác, nhưng đến nay đã vào “top ten” trong bảng khách quốc tế. Tại Huế khách Hàn đã tăng liên tục, năm 2010 chỉ 4.600 khách nhưng đến năm 2012 lên đến hơn 24.000 khách.


Tại Hội An, năm 2010 chỉ có 3.838 khách, đến năm 2012 …

Thừa Thiên Huế: Các doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch

Du lịch Huê - Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch vừa công bố danh sách các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu du lịch 2013 với các sản phẩm khuyến mãi cụ thể.
Theo đó, có 23 doanh nghiệp gồm 3 công ty lữ hành, 18 khách sạn, resort và 2 nhà hàng tham gia kích cầu. Trung tâm Bảo tồn di tíc…

Nhiều ưu đãi cho khách du lịch đến Thừa Thiên-Huế

Du lịch Huế - Tại Thừa Thiên-Huế, nhóm các resort và khách sạn điều chỉnh chính sách nhận, trả phòng và giá phòng theo hướng có lợi cho du khách. Giờ nhận phòng được đẩy lên trước 12 giờ và trả phòng sau 16 giờ để phù hợp với việc đón khách từ sân bay Đà Nẵng ra Huế trong thời gian sân bay P…

Công bố Poster Festival Huế 2014

Ban tổ chức Festival Huế 2014 vừa công bố Poster chính của Festival Huế lần 8, năm 2014. Tiếp tục chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển", Festival Huế lần thứ 8 diễn ra trong tháng 4-2014 sẽ là nơi tụ hội của các thành phố Cố đô của Việt Nam v…

Từ 20/9, sân bay Phú Bài mở cửa đón khách trở lại

Du lịch Huế - Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế Hoàng Ngọc Khanh cho biết, từ ngày 20/9, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài sẽ mở cửa đón khách trở lại, sau khi tạm đóng cửa từ 20/3 để sửa chữa đường cất hạ cánh.

Như vậy, sân bay Phú Bài mở cửa trở lại sớm hơn 2 tháng so với dự…

Du lịch cộng đồng và thăm bảo tàng Huế hút khách

Du lich Huế - Tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện các giải pháp kích cầu, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng và các điểm du lịch nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, tạo những gói sản phẩm tốt có sức cạnh tranh trong các tuyến, tour du lịch.
Ngoài tham quan hệ…