Tue10232018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Giáo Dục 2 hội nghị khoa học tại ĐH Y Dược Huế

Giáo dục

2 hội nghị khoa học tại ĐH Y Dược Huế

Giáo dục Huế - Hôm nay (29/11), tại Trường ĐH Y Dược (ĐH Huế) diễn ra Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế mở rộng và Hội nghị Tim mạch Đức - Việt Nam năm 2013.

hue24h

Tham gia Hội nghị có đại diện Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, các giáo sư, bác sĩ chuyên ngành Tim mạch đến từ CHLB Đức và trên 300 bác sĩ, dược sĩ đang công tác tại các Bệnh viện miền Trung.

Hơn 50 báo cáo khoa học được trình bày với các kiến thức cập nhật và chuyên sâu để trao đổi, chia sẻ thông tin về các kết quả, các thành tựu mang tầm quốc gia của nhiều chuyên khoa và mang tầm quốc tế về lĩnh vực Tim mạch và tim mạch can thiệp.

Tại Hội nghị, những thành quả của hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, phục vụ công tác khám, chữa bệnh và đào tạo nhân lực y tế cho khu vực Miền Trung -Tây Nguyên và cả nước cũng được giới thiệu, làm nổi bật mô hình trường -Viện trong đào tạo y khoa (là sự phối kết hợp tối ưu để đào tạo nhân lực y khoa chất lượng cao tại những nước phát triển). 

Trong 5 năm gần đây, BV Trường ĐH Y Dược Huế đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giúp điều trị kết qủa tốt cho bệnh nhân. BV cũng đã triển khai rất nhiều kỹ thuật y học tiên tiến với nhiểu trung tâm chuyên sâu quan trọng như Trung tâm nội soi tiêu hóa với sự tài trợ và hợp tác của Đại học Nagoya (Nhật Bản); Trung tâm tim mạch can thiệp; Trung tâm An toàn sinh học cấp 3 thuộc Dự án Carlo Urbani; Trung tâm chẩn đoán và điều trị vô sinh - thụ tinh trong ống nghiệm; Trung tâm sàng lọc trước sinh và sơ sinh; Trung tâm phẫu thuật bằng dao Gamma đầu và thân.

Theo: Hùng Thanh - giaoducthoidai.vn

Add comment


Security code
Refresh