Tue10232018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Giáo Dục

Giáo dục

Thừa Thiên - Huế: Vinh danh học sinh đoạt giải quốc tế và quốc gia

Giáo dục Huế - Sáng 19/6, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức lễ vinh danh học sinh đạt Huy chương Vàng (HCV), Huy chương Bạc (HCB) trong các cuộc thi quốc tế và quốc gia, các thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 tại Trường THPT Quốc…

Thừa Thiên - Huế: Tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT đạt 98,66%

Giáo dục Huế - Sáng 17/6, Phòng khảo thí Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

Trường Quốc Học Huế dẫn đầu về thí sinh thủ khoa và á khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Huế năm 2013


Theo đó, tại Huế tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT đạt 98,66%. Trong đó 6 trườ…

Những học sinh đam mê làm phim

Giáo dục Huế - “Thả một chiếc máy quay vào bụng các em, để thấy các em nghĩ gì, thích gì, mong muốn gì” đó là mục đích của cuộc thi “Làm phim cho học sinh Việt Nam” do đại sứ thiện chí Nhật-Việt khởi xướng từ năm 2006. Và ở cuộc thi năm nay, nhóm làm phim của ba bạn học sinh trường THPT Nguy…

Tấm bằng hiếu học

Tin liên quan: Đi thi tốt nghiệp lần 6

Giáo dục Huế - Việc ông chủ tịch một hội nông dân xã ở Thừa Thiên - Huế đi thi tốt nghiệp THPT không chỉ để lấy tấm bằng, mà quan trọng đó là bản lĩnh của một cán bộ không giấu dốt, càng không muốn dốt...


 

Ông Lê Ngọc Hòa đã 41 tuổi, hơn gấp đôi t…

Đi thi tốt nghiệp lần 6

Những thí sinh dễ thương ở trường thi Quốc học

Giáo dục Huế - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, thí sinh (TS) Hồ Văn Nhê (34 tuổi, người Tà Ôi, sống tại xã Hồng Thái, H.A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế) có lẽ là TS đi thi tốt nghiệp nhiều lần nhất tỉnh (6 lần).
Anh Nhê đi thi tốt…

Những thí sinh dễ thương ở trường thi Quốc học

Bồng con, bế cháu đi thi

Giáo dục Huế - Dù đã ở độ tuổi trạc ngoại tứ tuần nhưng những thí sinh đặc biệt này vẫn rất tự tin và quyết tâm thi đỗ tốt nghiệp cấp 3. Họ là những người chân chất, thật thà và cởi mở.
Chủ tịch xã đi thi tốt nghiệp

Trong ngày thi đầu tiên, tại Hội đồng thi Trường THP…

Bồng con, bế cháu đi thi

Giáo dục Huế - Theo ghi nhận của chúng tôi, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế có rất nhiều trường hợp bồng con, bế cháu đi thi.
Đến khu ký túc xá của Trường THPT chuyên Quốc học Huế, ngay phía trước sân, tiếng trẻ con khóc cười vang vọng, nhộn nhịp cả khu này.
Trong…

Khen thưởng 7 tập thể, 8 cá nhân xuất sắc trong công tác khuyến học

Giáo dục Huế - Ngày 30-5, tại UBND tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh long trọng tổ chức Đại hội biểu dương Gia đình hiếu học, Dòng họ và Đơn vị khuyến học toàn tỉnh lần thứ III, giai đoạn 2008-2013.
Đây là hoạt động nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào xâ…

Thừa Thiên - Huế tuyên dương 106 đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ”

Giáo dục Huế - Chiều 29-5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Đồng đội tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 7 năm 2013 và tuyên dương 106 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu, đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”
Hội Đồng đội tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết;…