Mon10222018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Văn hóa Người đẹp Huế Những cô nàng nổi bật nhất ĐH Kinh tế Huế

Những cô nàng nổi bật nhất ĐH Kinh tế Huế

Người đẹp Huế - Phạm Hồng Lê Giang, Tôn Nữ Na Uy, Nguyễn Thị Như Ý là những cái tên khá "hot" của ngôi trường này.
 Phạm Hồng Lê Giang
hue24h

Lê Giang sinh năm 1991, đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh tế Huế. Cô bạn là gương mặt quen thuộc ở các sự kiện lớn tại Huế cũng như những hoạt động xã hội. Lê Giang cá tính và độc lập. Tuy sớm nổi tiếng nhưng cô nàng không tham gia nhiều vào các hoạt động nghệ thuật mà chỉ góp mặt ở một số chương trình nhất định.
hue24h

Từ những năm tháng học phổ thông tại trường Quốc học, cô bạn đã được nhiều người biết đến vì xinh đẹp và học giỏi. Những giải thưởng Hóa học từ cấp thành phố đến cấp quốc gia đều có tên Lê Giang. Không những thế, bạn ấy còn rất năng động và tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội. Đặc biệt, Giang còn vinh dự được chọn làm gương mặt đại diện cho Festival Huế 2012. Hiện tại cô bạn vẫn đang học tập chăm chỉ ở trường ĐH và dự định sẽ trở thành giảng viên kinh tế sau này.
Tôn Nữ Na Uy
hue24h

Na Uy sinh năm 1991, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ - Huế và hiện tại đang là sinh viên ĐH Kinh tế Huế. Hẳn các bạn còn nhớ Tôn Nữ Na Uy – Gương mặt sáng giá trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2010, trong cuộc thi đó, cô cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho vương miện hoa hậu vì vẻ đẹp thùy mị, thuần khiết. Trước khi tham gia cuộc thi này, Na Uy đã khá nổi bật ở Huế vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.
hue24h

Hiện tại ở trường, Na Uy là chủ nhiệm CLB thời trang và làm trợ lí hoặc giám khảo trong những cuộc thi hoa khôi của các trường ĐH. Cô bạn cũng thử sức với vai trò MC ở một số cuộc thi, đêm diễn tại Huế. Gần đây nhất, bạn ấy đảm nhiệm vai trò phó ban tổ chức chương trình “Hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2010 – Một năm nhìn lại" diễn ra tại Huế.
Nguyễn Thị Như Ý
hue24h

Như Ý chính là Hoa khôi ĐH Kinh tế Huế 2012. Cô bạn này hiện đang là sinh viên lớp K46G Quản trị kinh doanh. Như Ý sở hữu một gương mặt sáng, thân thiện "đốn tim" nhiều chàng trai. Cô bạn chia sẻ: “Tuy mình là sinh viên trường kinh tế nhưng mình rất thích tham gia các hoạt động Văn hóa, văn nghệ  và mình cũng tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội, các CLB để hoàn thiện mình hơn”. Bạn ấy cũng cho biết ước mơ sau này là trở thành một giảng viên ĐH. Cùng chúc cho ước mơ của bạn ấy sớm trở thành hiện thực.

Nguồn: tiin.vn

Add comment


Security code
Refresh