Tue10232018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Văn hóa Người đẹp Huế Nữ sinh ĐH Kinh tế Huế dịu dàng khoe sắc

Nữ sinh ĐH Kinh tế Huế dịu dàng khoe sắc

Người đẹp Huế - Ngôi vị Hoa khôi ĐH Kinh tế Huế đã thuộc về cô gái Nguyễn Như Ý trong đêm Chung kết rực rỡ sắc màu và sự tỏa sáng của 20 nữ sinh xinh đẹp, tài năng…
Là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần, cuộc thi “Duyên dáng giảng đường” (Miss HCE 2012) của ĐH Kinh tế Huế năm nay còn nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập ngôi trường này.
Với hơn 100 thí sinh đăng ký ban đầu, trải qua vòng thi sơ loại, BTC đã chọn ra được 20 gương mặt khả ái nhất để bước vào đêm Chung kết diễn ra cách đây chưa lâu.
 Tại đây các cô gái lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục aerobic và trang phục dạ hội trước khi hội đồng giám khảo chọn lựa ra được 5 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử (gồm Bùi Huyền Trang, Nguyễn Thị Xuân Thảo, Trần Mỹ Duyên, Nguyễn Thị Hà Vy và Nguyễn Thị Như Ý).
Trước tình huống mà BGK đưa ra, các thí sinh phải chứng tỏ sự thông minh, khả năng ứng xử mau lẹ của mình. Và với sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả ngồi chật kín khán phòng Trung tâm Văn hóa thành phố Huế, thí sinh Nguyễn Như Ý đã có câu trả lời xuất sắc để giành giải Hoa khôi.

 Bên cạnh ngôi vị cao nhất cuộc thi, Như Ý còn giành giải Gương mặt khả ái. Giải Á khôi 1, 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Hà Vy và Bùi Huyền Trang. Trong khi giải Miss thân thiện và Miss tài năng được trao cho Tôn Nữ Quỳnh Anh và Trần Mỹ Duyên.

Nguồn: dantri.com.vn

Add comment


Security code
Refresh