Tue10232018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Pháp luật Cả làng bàng hoàng khi chú rể bị bắt ngay trong ngày cưới

Cả làng bàng hoàng khi chú rể bị bắt ngay trong ngày cưới

Pháp luật Huế - Tiệc cưới gần tàn, CA tỉnh Quảng Trị phối hợp với các chiến sĩ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA TT- Huế ập vào đọc lệnh và tiến hành bắt giữ tên tội phạm trốn nã là chú rể trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Hơn 6 tháng trốn nã trước sự truy lùng gắt gao của CQ CSĐT CA tỉnh Quảng Trị, Nguyễn Văn Nhật (SN 1992, trú tại Hòa Vang, Lộc Bổn, Phú Lộc, TT Huế) đã quen biết và chuẩn bị tiến tới hôn nhân với chị Nguyễn Thị Huệ (trú thôn La Ỷ, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Huế). Tuy nhiên, nằm mơ đối tượng Nhật cũng không thể nghĩ rằng, ngày hạnh phúc của cuộc đời lại chính là thời điểm y phải tra tay vào còng để trả giá cho hành vi phạm tội của mình.

Theo nguồn tin riêng của PV báo PLXH, Nhật sinh ra trong một gia đình làm nông tại xã Lộc Bổn, làm thợ sơn nay đây mai đó. Đồng lương ít ỏi cùng với công việc không ổn định, Nhật cùng với một số đối tượng khác đã lên kế hoạch đi cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) sang Lào để tìm mua ma túy về bán. Ngay trong lần vận chuyển đầu tiên, Nhật cùng đồng bọn đã thu mua được 32 bánh cần sa và lên kế hoạch vận chuyển bằng xe khách đưa về Việt Nam tiêu thụ.

hue24h

Qua trinh sát báo về, CQ CSĐT CA tỉnh Quảng Trị đã mật phục và tiến hành bắt giữ các đối tượng cùng với tang vật được bọn chúng ngụy trang và để trong lốp xe. Tuy nhiên, bằng sự tinh ranh của mình, đối tượng Nguyễn Văn Nhật đã bỏ trốn.

Ngày 3-6-2013, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định truy nã đặc biệt với đối tượng Nguyễn Văn Nhật trên toàn quốc về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Sáng 15-12, từ nguồn tin cơ sở báo về cho biết nhiều khả năng Nhật đã có mặt trên địa bàn tỉnh TT Huế và chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái tại thôn La Ỷ, xã Phú Thượng, CA tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh TT- Huế tổ chức mật phục, tiến hành xác thực nghi phạm. Trong quá trình trốn chạy của mình, tên tội phạm này đã dùng tên giả là Nguyễn Hữu Rin nhằm che mắt cơ quan chức năng.

Khi các trinh sát vào tiến hành bắt giữ Nhật ngay tại đám cưới của y, nhiều thanh niên đang dự tiệc cùng với gia đình hai họ quá bất ngờ. Trong đó một số thanh niên đã vào giằng co với các chiến sĩ CA nhằm giúp đối tượng bỏ trốn khi một tay của y đã tra vào còng số 8. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng CS 113, ngay ít phút sau đó, tên Nhật đã bị bắt giữ và áp giải về CQCA.

Ông Lê Văn Luận, CA viên thôn La Ỷ cho biết: “Người dân trong làng từ ngày qua đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng, đặc biệt là các thành viên trong gia đình nhà cháu Huệ. Sau khi chứng kiến sự việc, Huệ đã ngất lên ngất xuống mấy lần. Đó cũng là bài học cho những đôi lứa chưa chịu tìm hiểu kĩ gia cảnh đã vội vã tiến tới hôn nhân”.

Hiện đối tượng Nguyễn Văn Nhật đã được Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA TT-Huế bàn giao cho CQ CSĐT CA tỉnh Quảng Trị. 

Theo: Quang Thành – Hoàng Phạm - phapluatxahoi.vn

Add comment


Security code
Refresh