Mon11192018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Văn hóa Triển lãm ảnh "Huế và những khoảnh khắc"

Triển lãm ảnh "Huế và những khoảnh khắc"

Văn hóa Huế - Triển lãm ảnh nghệ thuật Huế và những khoảnh khắc vừa diễn ra tại khu vực Trường lang Tử Cấm thành,  Đại Nội Huế. Đây là dịp để du khách khám phá vẻ đẹp của Huế qua từng khoảnh khắc trong mỗi khung hình.

Triển lãm giới thiệu 62 bức ảnh của ba nghệ sỹ nhiếp ảnh: Phạm Bá Thịnh, Đặng Văn Trân và Hoàng Xuân Trí. Đây là những hội viên Hội nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội viên Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam. Với nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực nhiếp ảnh, họ đã được công chúng quan tâm và biết đến với những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao.

hue24h

Huế và những khoảnh khắc gồm những bức ảnh được ghi nhận qua ống kính vừa có tính khách quan - ghi lại khoảnh khắc của sự vật, hiện tượng; vừa có tính chủ quan của tác giả thể hiện qua góc nhìn, qua sự rung động, cảm nhận của mỗi tay máy, nhưng vẫn gợi lên những cảm xúc riêng đối với người xem.

Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Vàng du lịch tại di sản Huế đợt ba, nhằm mang đến cho du khách những cảm nhận và trải nghiệm thú vị về vùng đất cố đô.

Theo: Mỹ Nga - vtv.vn

Add comment


Security code
Refresh