Tue10232018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Việc làm Tuyển cộng tác viên làm áo tại Huế

Việc Làm Huế

Tuyển cộng tác viên làm áo tại Huế

Bên mình là công ty chuyên làm áo lớp, áo đồng phục tại thành phố Huế. Mình muốn giới thiệu cơ hội được kiếm thêm tiền tiêu vặt kha khá cho các bạn học sinh - sinh viên trong mùa áo 20/11 này, không yêu cầu bất cứ gì cả, chỉ cần các bạn dùng các mối quan hệ xung quanh mình thôi. Về hình thức sẽ có các hình thức như sau:


viec lam hue
1. Làm cộng tác viên chuyên nghiệp, các bạn liên lạc trực tiếp với mình để được đăng ký thông tin, hướng dẫn cách làm việc, được cấp phát catalogue, mẫu vải,.... và được hỗ trợ tốt nhất. Phí hoa hồng sẽ được tính cao hơn.
2. Làm cộng tác viên không chuyên, các bạn giới thiệu khách đến làm áo cho mình bằng cách trực tiếp dẫn đến hoặc liên lạc báo trước cho mình, sau khi mình làm việc và làm hợp đồng với khách xong sẽ trích lại ngay phí hoa hồng cho các bạn. Cụ thể là lớp đầu tiên: 5k/áo, lớp thứ 2-4: 7k/áo, từ lớp thứ 4 trở đi sẽ được trích 10k/áo.

Những bạn nào đang có ý định làm áo lớp hay áo đồng phục thì liên hệ sớm với mình để được hưởng hoa hồng và khuyến mãi nha.
Lưu ý: mình là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian nào cả vì thế đảm bảo là giá cả sẽ ngang hoặc thấp hơn mặt bằng chung nên các bạn yên tâm nha. Các bạn có thể tham khảo giá thêm ở topic này của mình nha:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đồng phục Tâm Việt
ĐC: 121 Hùng Vương - TP. Huế
CN: 170 Trần Hưng Đạo - TP. Đồng Hới
Hotline: 0121 7234 999( gặp Hoài nha)
Tel: 054 393 2344( gặp chị Miên)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: tamviet uniform

Add comment


Security code
Refresh