Fri12142018

LAST_UPDATE09:08:13 PM

Back You are here: Home Xã hội Hơn 2.000 bạn trẻ TP Huế cùng bảo vệ môi trường

Hơn 2.000 bạn trẻ TP Huế cùng bảo vệ môi trường

Đoàn tuần hành tỏa khắp các tuyến phố chính của TP Huế, đem theo những thông điệp bảo vệ môi trường, gìn giữ miền Trung xanh, sạch, đẹp.

Vừa qua, Công ty TNHH Bia Huế khai chiến dịch “Cùng Huda hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp”, khởi đầu với lễ phát động tại TP Huế với hơn 2.000 bạn trẻ tham dự. Đoàn tuần hành trên 100 chiếc xe đạp tỏa khắp các tuyến phố chính của TP Huế, đem theo những thông điệp về bảo vệ môi trường, gìn giữ miền Trung xanh, sạch, đẹp. Hơn 100 bạn trẻ tham gia cuộc thi vẽ tranh cổ động môi trường, phát huy ý tưởng sáng tạo của giới trẻ Huế nhằm lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp với niềm tự hào miền Trung…


đoàn viên huế bảo vệ môi trường

Một trong những điểm nhấn của buổi lễ phát động là sự kiện 300 thanh niên tham gia làm vệ sinh môi trường tại chính những điểm đến hấp dẫn: bến thuyền du lịch Tòa Khâm - Sông Hương, đường Bến Nghé, chợ Đông Ba, chợ An Cựu. Mục đích của chương trình là đem lại môi trường trong lành, sạch đẹp và giữ gìn mỹ quan cho những di sản và đô thị miền Trung.


dieu hanh bao ve moi truog

Chiến dịch sẽ tiếp tục với các hoạt động vì môi trường thiết thực trong năm 2014, triển khai đồng loạt trên khắp 6 tỉnh thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Đà Nẵng. Chương trình hướng đến mục tiêu xây dựng một miền Trung ngày càng xanh - sạch - đẹp, là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước trên hành trình “Con đường di sản”.

Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bia Huế chia sẻ: “Với sức trẻ và bầu nhiệt huyết của thế hệ thanh niên, hơn 2.000 bạn trẻ sẽ cùng nỗ lực hành động vì môi trường trong ngày ra quân. Cùng sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, công tác bảo vệ môi trường được nhân rộng, đồng thời tác động đến nhận thức của mọi tầng lớp trong xã hội". Trong buổi lễ, các cấp lãnh đạo cũng đã trao cờ phát động chương trình cho các huyện, thị, thành đoàn và các đoàn trực thuộc.

Văn Hữu

Add comment


Security code
Refresh