Du lịch Huế
Trending

Du lịch Quảng Bình từ Huế tại sao không?

Những năm gần đây Quảng Bình là điểm thu hút nhiều du khách tìm hiểu và khám phá. Quảng Bình nổi lên là nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Phong Nha Kẻ Bàng, viếng mộ Đại tướng, Chùa Hoằng Phúc, Hệ thống Hang Đại Tướng, Biển Nhật Lệ..

Hang Sơn Đoòng Hang động lớn nhất thế giới tại Quảng Bình

Với nhiều thế mạnh về tự nhiên Quảng Bình đang thu hút nhiều du khách đến với nhiều chính sách hấp dẫn. Tuy nhiên hiện nay các chuyến bay đến sân bay Đồng Hới cũng đang hạn chế về số lượng. Vì vậy các chuyến bay đến Huế – sân bay Phú Bài rồi từ đây trung chuyển ra Quảng Bình là điều hợp lý. Du khách có thể tham quan Du lịch Huế rồi qua Quảng Trị tham quan các địa danh du lịch tại đây như Thánh địa La Vang, Cầu Hiền Lương, Địa đạo Vĩnh Moốc… rồi ra Quảng Bình tham quan các địa danh du lịch ở đây.

Hang Ông Giáp ở Quảng Bình

Tầm 2-3 tiếng đồng hồ là bạn có thể đến và trải nghiệm Quảng Bình từ Huế. Bạn có thể chọn Du lịch Quảng Bình hoặc kết hợp các địa danh ở 3 tỉnh Bình Trị Thiên này.

Hiện tại có nhiều công ty tổ chức Tour tham quan du lịch Phong Nha 1 ngày tại Huế như Duy Tân, Tấn Nhật, Netin Travel.. Những tour đi về trong 1 ngày. Du khách sẽ tham quan 1 trong 4 điểm là Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Sông Chày Hang tối hoặc Suối Nước Moọc. Tuy nhiên nếu có nhiều thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia trải nghiệm Du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm. Bạn sẽ ở lại với các khách sạn tại Phong Nha hoặc các Khách sạn tại thành phố Đồng Hới. Với nhiều sản phẩm hấp dẫn cũng như nhiều trải nghiệm khác nhau. Du khách sẽ ấn tượng với mãnh đất Quảng Bình.

Nhiều Tour Quảng Bình hấp dẫn đang đợi bạn tham gia tham quan hành trình khám phá Bình Trị Thiên.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close