Người đẹp Huế

Hot girl trường Quốc học Huế – dễ thương và học cực giỏi

Người đẹp Huế – Mặc dù là tân binh mới toe của THPT Quốc Học, Giang Châu cũng được nhiều người biết tới nhờ ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập tốt. FB của cô nàng cũng có lượng người theo dõi khá lớn.

Nguyễn Giang Châu là nữ sinh lớp 10 khá nổi ở trường THPT Quốc Học – Huế. Cô gái được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn và thành tích học tập đáng nể. Đặc biệt, Giang Châu năm vừa rồi đã đỗ thủ khoa khối chuyên Địa của trường.

Họ tên: Nguyễn Giang Châu

Lớp: 10 Sử – Địa – Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế

Ngày sinh: 22/2/1998

Thành tích:

– Giải Nhì HSG Thành phố năm lớp 8.

– Giải Nhì HSG Thành phố môn Địa năm lớp 8.

– Giải công nhận môn Địa Thành phố năm lớp 9.

– 9 năm liền là học sinh giỏi.

– Đỗ thủ khoa khối chuyên Địa – Quốc học Huế.

– Đỗ chuyên Văn ĐH Khoa học Huế.

Chào Giang Châu! Được biết bạn là thủ khoa khối chuyên Địa Quốc Học Huế và đỗ chuyên Văn ĐH Khoa học Huế năm vừa rồi. Cảm giác của bạn thế nào? Có nhiều người biết đến bạn sau thành tích tốt đó không?

Khi nhận kết quả thủ khoa chuyên Địa Quốc Học mình rất bất ngờ và vui mừng, bởi sau kết quả đó là công sức thầy cô đã dạy dỗ, cha mẹ và bạn bè đã quan tâm động viên cùng những nỗ lực trong năm học của mình. Sau thành tích đó mình cũng được biết đến chút ít vì đậu thủ khoa trường chuyên, còn đậu chuyên Văn thì mình nghĩ chỉ là chút tài nhỏ của mình thôi.

Thành tích của bạn từ cấp 2 đến giờ đều rất tốt. Qua nhiều cuộc thi, bạn cũng dành được nhiều giải cao. Hãy bật mí một chút về cách học, thi của mình nhé!

So với các bạn thì mình cũng chưa phải là tốt lắm nhưng mình cũng xin chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ: Mình xác định môn chuyên cũng là môn yêu thích từ sớm. Vì là một môn kết hợp học thuộc và phân tích nên mình thường học kết hợp làm các bài tập để nhớ kỹ và sâu hơn. Cũng như những lúc trên lớp mình cố gắng tập trung nghe giảng để nắm rõ bài học.

hue24h

Trên FB bạn cũng có nhiều follower, vậy còn ngoài đời thực thì sao? Bạn có nhận được nhiều sự quan tâm như ở trên mạng không?

Trên Facebook mình cũng được biết đến chút ít, còn ở ngoài đời thực, họ biết đến mình nhờ FB nên rất để ý xem mình thế nào. Vậy nên mình luôn cẩn thận những hành động của mình vì chỉ cần một sai sót nhỏ thôi người ta cũng có thể không thích mình rồi. Dù vậy mình vẫn rất vui vì nhận được sự quan tâm của nhiều người.

hue24h

Học sinh Quốc thường biết đến với thành tích học tập tốt. Bạn sẽ dành thời gian như thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa?

Trường mình có cường độ học rất lớn nhưng chúng mình rất may mắn vì các thầy cô trong BGH và nhà trường rất quan tâm đến học sinh. Vì vậy các hoạt động ngoại khóa được sắp xếp hợp lý và trở thành một sân chơi lí thú bổ ích, chúng mình không cảm thấy bị mất đi thời gian mà ngược lại nó giúp học sinh bớt căng thẳng với chương trình chuyên. 

Sắp tới, dự định của bạn là gì?

Là một học sinh thì mình phải cố gắng học tốt và tích cực tham gia các hoạt động của trường và xã hội. Mình còn đang thực hiện một đề tài khoa học cho cuộc thi Intel isef. Nếu có thời gian mình cũng muốn được thử sức với một số lĩnh vực khác.

Cảm ơn Giang Châu vì cuộc trò chuyện ngày hôm nay! Chúc em ngày càng thành công trong học tập và cuộc sống.

hue24h

hue24h

Nguồn: kenh14.vn

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close