Pháp luật Huế

Thừa Thiên – Huế : Bắt giữ xe tải vận chuyển hơn 2,1 m3 gỗ lậu

Pháp luật Huế – Thông tin từ Phòng CSGT (PC67) – Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế chiều nay 10-1 cho biết, PC 67 đã bàn giao hơn 2,1 m3 gỗ không có giấy tờ hợp lệ cho Phòng Cảnh sát môi trường và Hạt kiểm lâm TP Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đại uý Nguyễn Như Thành, cán bộ Đội CSGT số 2 thuộc Phòng PC67, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 9-1, trong khi Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quốc lộ 1A tại km 806 thuộc địa bàn xã Phong An, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế), đã phát hiện xe ô-tô tải mang biển kiểm soát 75C-012.75, do Phan Văn Triều (SN 1988, trú tại xã Phong Thu, huyện Phong Điền) điều khiển chạy theo hướng bắc – nam có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ.
Tổ tuần tra cho dừng xe để kiểm tra hành chính và phát hiện ở thùng xe phía sau chở 16 phách gỗ chuồn có tổng khối lượng hơn 2,1 m3 (thuộc nhóm V) và không có giấy tờ hợp lệ. Tổ tuần tra đã lập biên bản xử phạt đối với tài xế lái xe với các lỗi vi phạm như; chở quá số người cho phép trên ca-bin, không có giấy phép lái xe và không có sổ kiểm định an toàn kỹ thuật; đồng thời lịch biên bản tịch thu số gỗ vi phạm nêu trên.
Hạt trưởng Hạt kiểm lâm TP Huế Lê Viết Ngọc Vinh cho biết, sau khi tiếp nhận số gỗ nói trên từ Phòng PC67 và Phòng Cảnh sát môi trường, đơn vị đã lập biên bản kê khai số tài sản trên để phối hợp điều tra. Hiện các cơ quan liên quan đang điều tra làm rõ.

Nguồn: Công Hậu – baomoi.com

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
Close